Steam Deck đã cho phép đặt hàng không cần chờ đợi

Máy Chơi Game Steam Deck đã Có Hàng

Theo Valve. Công ty chủ quản của Steam đã thông báo rằng máy chơi game Steam Deck đã sẵn sàng để giao ngay chứ không cần phải đặt hàng trước chờ hàng tháng như trước đây nữa. Mỗi phiên đặt hàng sẽ giao từ 1 ngày tới 2 tuần sau khi hoàn thành order. Áp dụng cho tất cả phiên bản Steam Deck 64GB, 256GB 512GB

Máy Chơi Game Steam Deck Ngập Kho Vận
Máy Chơi Game Steam Deck tại Kho Vận

Hiện tại ở khu vực Việt Nam chưa được Valve phân phối chính thức nhưng đã có nhiều đơn vị, cửa hàng game nhận đặt hàng và nhập về bán tại Việt Nam, chỉ khác nhau chính sách bảo hành. Chúng tôi lưu ý các bạn không nên đặt cọc dưới mọi hình thức để tránh việc rủi ro bị mất tiền. Nếu có hãy nên chọn những đơn vị phân phối có uy tín.

Với khả năng cung ứng hiện nay dự kiến cuối năm tất cả đơn hàng tại Việt Nam sẽ có đầy đủ để giao hàng. Hiện tại chúng tôi đang tồn hơn 2000 đơn đặt hàng trước vì thế thời gian giao hàng sẽ lâu hơn dự kiến.

Kể từ khi ra mắt, Steam Deck luôn là thiết bị đáng được mong chờ nhất đối với game thủ vì những tính năng mạnh mẽ của nó.

Hãy tham gia cộng đồng Steam Deck Việt Nam để trao đổi và thảo luận thêm về máy. Cộng đồng Steam Deck Việt Nam – Steam deck Vietnam | Facebook

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *