Steam Deck máy chơi game cầm tay mạnh mẽ , đầy đủ tính năng​

Valve đã hợp tác với AMD để tạo APU riêng cho Steam Deck để tối ưu hóa cho máy chơi game cầm tay. Đây là một cấu trúc mạnh mẽ của Zen 2 + RDNA 2. Cung cấp hiệu suất tối đa để có thể “cân” được các tựa game AAA mới và nặng nhất hiện tại.

Apu Của Steam Deck Do Amd Thiết Kế

Thiết kế chức năng các phím controller tuyệt vời

Màn Hình Steam Deck Kích Thước 7 Inch

Màn hình cảm ứng 7 inch

Thao tác đơn giản trên màn hình cảm ứng đa điểm kích thước lớn tới 7 inch

Trackpads Máy Steam Deck

Bàn trackpads

Chơi các tựa game trên PC bằng bàn di chuột trackpad với độ chính xác cao, góp phần giúp bạn tạo các lợi thế cạnh tranh khi chơi các tựa game FPS bắn súng.

Cảm biến con quay hồi chuyển

Với một loạt cảm biến tích hợp trên Steam Deck trong đó tiêu biểu là cảm biến con quay hồi chuyển có độ chính xác cao thiết kế định vị vật lý giúp bạn dễ dàng kiểm soát trò chơi của mình.

Máy Chơi Game Steam Deck Có Chất Lượng Hoàn Thiện Tuyệt Vời

Mạnh mẽ hơn những gì bạn biết

Ổ cứng tốc độ cao

Steam Deck có sẵn 3 tùy chọn bộ nhớ là 64GB eMMC, 256GB và 512 NVMe SSD (nhanh hơn). Nếu bạn cần lưu trữ nhiều hơn thì có thể sử dụng thẻ Micro SD để mở rộng khả năng lưu trữ của mình *

Khe cắm USB-C đa năng

Với khe cắm USB-C tích hợp trên Steam Deck cung cấp đa mục đích tùy vào nhu cầu của bạn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng để sạc, kết nối với Steam Deck Dock để kết nối các thiết bị ngoại vi như màn hình, cáp LAN V.v...

Âm thanh Hi-Fi

Steam Deck tích hợp sẵn loa âm thanh nổi, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể sử dụng tai nghe với jack 3.5mm để trải nghiệm âm thanh chân thực nhất cũng như tiện trao đổi qua voice chat với bạn bè.

Wifi

Wifi tích hợp giúp bạn dễ dàng kết nối với hệ thống để tải game, Chơi những tựa game mutil với bạn bè. Bluetooth cũng có sẵn để bạn kết nối với các phụ kiện như bàn phím, chuột hay tai nghe.

Dung lượng PIN 40Wh

Dung lượng pin 40 watt giờ cung cấp cho bạn mỗi phiên vài giờ chơi liên tục đối với hầu hết các tựa game hiện tại. Nếu bạn chỉ sử dụng Steam Deck để chơi các tựa game nhẹ, game 2D thì thời lượng tối đa có thể lên tới 7-8 tiếng sử dụng.

Pause/ Resume game nhanh

Nhà phát triển đã cung cấp một tính năng tuyệt vời trên Deck giúp bạn tạm ngừng và tiếp tục game một cách nhanh chóng sau đó bằng cách nhấn nút nguồn. 

  • lưu ý: Nếu bạn tự thực hiện thay ổ cứng mặc định bên trong máy chính sách bảo hành sẽ bị hủy. Vui lòng cân nhắc trước khi thực hiện.

Mở rộng khả năng lưu trữ bằng thẻ microSD

Tất cả phiên bản Steam Deck đều có khe cắm thẻ nhớ mở rộng bằng thẻ microSD. Game được lưu trữ trên thẻ sẽ được đồng bộ vào trong thư viện (library) của bạn bình thường.

Phụ Kiện Steam Deck

Dễ dàng két nối với nhiều phụ kiện

Steam Deck có sẵn bluetooth và cổng USB-C để đa dạng kết nối với các phụ kiện, thiết bị ngoại vi. Bạn hoàn toàn có thể kết nối với bàn phím, chuột hay là tai nghe bluetooth nếu cần.

Steam Deck Dock

Steam Deck có thể kết nối trực tiếp với TV

Deck có thể cắm vào TV, màn hình hoặc thậm chí màn hình CRT sử dụng cổng VGA cũ nếu bạn sử dụng đúng loại cáp. 

Bộ đế Steam Deck Dock đã sẵn sàng

Bộ Dock được thiết kế riêng cho Steam Deck  hỗ trợ bạn kết nối với màn hình rời, khe cắm cáp LAN, mở rộng thiết bị ngoại vi bằng cổng USB và nguồn điện. Hoàn hảo cho một phiên sử dụng lâu dài.

Bộ Steam Deck Dock
Rate this page